Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long (TVL) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể. Cụ thể là không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, mời quý khách cùng xem qua để hiểu rõ hơn

5 TỐ KHIẾN DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG TẠI TOYOTA THẬP NHẤT PHONG VĨNH LONG TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

Dịch vụ sửa chữa chung tại Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long có gì đặc biệt?

Dịch vụ sửa chữa chung tại Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long
Dịch vụ sửa chữa chung tại Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long (TVL) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị sửa chữa hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota, đại lý được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

– Nguồn nhân lực sửa chữa chung chuyên nghiệp: Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

– Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.

– Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

– Bảo hành chất lượng sửa chữa và phụ tùng thay thế: Với các phụ tùng thay thế chính hãng, Khách hàng sẽ được bảo hành 10.000km hoặc 12 tháng kể từ thời điểm sửa chữa và tùy điều kiện nào đến trước.

 

Để có một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất chúng tôi không chỉ đầu tư về nhân lực, trang thiết bị hay quy trình mà còn đầu tư phát triển các chương trình khuyến mãi đa dạng và đầy hấp dẫn nhằm mang đến cho quý khách hàng gần xa những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Toyota Thâp Nhất Phong Vĩnh Long!

 

ĐẶC BIỆT: Đặt hẹn sửa chữa trong khung giờ từ 14h – 16h để nhận được gói khử khuẩn xe hoàn toàn miễn phí và nhận ngay vật liệu khử mùi cho xe. Đồng thời tham gia các trò chơi tại Toyota Thập Nhất Phong để nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn!

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0911 82 84 88 để được tư vấn cụ thể!

Địa chỉ: Quốc lộ 1, 11B/2, ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Vinh Long, Vietnam (gần vòng xoay cầu đôi)

Xem chỉ đường qua Google Map: https://goo.gl/maps/xszHeR9JbAWb2grv5

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ đồng sơn tại đây: https://toyotathapnhatphongvinhlong.vn/sua-chua-than-xe-son/

Tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành tại đây: https://toyotathapnhatphongvinhlong.vn/chinh-sach-bao-hanh-nhung-gi-duoc-bao-hanh-tai-toyota-thap-nhat-phong-vinh-long/

Tìm hiểu thêm các thông tin về lịch bảo dưỡng định kỳ: https://toyotathapnhatphongvinhlong.vn/category/dich-vu/dich-vu-bao-duong/bao-duong-dinh-ky/

 

TƯ VẤN XE MỚI: 0911828486

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ: 0911828488
Gọi đặt hẹn