TOYOTA FORTUNER: GHI DẤU MỌI ĐIỂM ĐẾN – TRẢI NGHIỆM MỌI KHOẢNH KHẮC

TOYOTA FORTUNER: GHI DẤU MỌI ĐIỂM ĐẾN – TRẢI NGHIỆM MỌI KHOẢNH KHẮC
Không có điểm đến nào là không thể chinh phục khi đồng hành cùng Fortuner. Hãy để sự mạnh mẽ, bản lĩnh và năng động của chiếc xe đưa bạn đến mọi nơi và tận hưởng mọi khoảnh khắc.
– Gài cầu điện tử: Với cơ chế gài cầu điện tử nhanh chóng và dễ dàng, sự linh hoạt của Fortuner trên những địa hình khó được đẩy lên mức tối ưu.
– Khoá vi sai cầu sau: Có tác dụng khóa hai bánh sau với nhau khiến chúng quay đồng tốc để tăng độ bám đường khi đi qua địa hình sa lầy, phức tạp.
– Nhiều chế độ lái: Tùy vào hành trình di chuyển, người lái có thể chọn chế độ ECO giúp tiết kiệm nhiên liệu hoặc chế độ SPORT để tối ưu hóa sức mạnh của động cơ.
– Hệ thống trợ lái thuỷ lực biến thiên theo tốc độ: Cho cảm giác đánh lái nhẹ nhàng ở tốc độ thấp và ổn định tối ưu ở tốc độ cao cùng khả năng đáp ứng nhanh nhạy.
Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Toyota Fortuner với chương trình hỗ trợ lãi suất áp dụng cho khách hàng mua xe Fortuner từ 01/04/2023 đến hết 30/04/2023 với mức lãi suất ưu đãi 7.99% cho 3 tháng đầu và 9.99% cho 6 tháng tiếp theo.
Quý khách vui lòng Hotline 0911828486 để biết thêm chi tiết.
Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết 'TOYOTA Move your worl GHI DẤU MỌI ĐIỂM ĐẾN TRẢI NGHIỆM MỌI KHOẢNH KHẮC NE VỚI TOYOTA FORTUNER GÀI CẦU ĐIỆN GÀICĂUĐIỆNTU TỬ KHäA VI SAI CẦU SAU CHẾĐỘLÁI TRỢ LỰC LÁI THỦY ỰC'
—————————————
⚡️ Chương trình “Thu cũ đổi mới – Lên đời xế sang” nhiều ưu đãi hấp dẫn.
===========================
TOYOTA THẬP NHẤT PHONG VĨNH LONG
———————————————-
📲 Tư vấn xe mới & xe cũ: 𝟎𝟗𝟏𝟏 𝟖𝟐 𝟖𝟒 𝟖𝟔
📲 Tư vấn Dịch vụ & Cứu hộ: 𝟎𝟗𝟏𝟏 𝟖𝟐 𝟖𝟒 𝟖𝟖
🏢 QL 1, 11B/2, ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long (gần vòng xoay cầu đôi)
TƯ VẤN XE MỚI: 0911828486

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ: 0911828488
Gọi đặt hẹn